1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0236 3636969

Địa chỉ: 229 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

  • Vietnam
  • English
Đặt lịch hẹn 

Massage dầu

Massage và những lợi ích của nó ngày nay không chỉ giới hạn trong các tiệm spa, mà nó được biết đến rộng rãi bởi đại đa số mọi người, nhất là những người làm việc trong môi trường căng thẳng. Tuy nhiên với cuộc sống hiện tại, công việc và hàng ngàn thứ phải quan tâm, không phải ai cũng có thời gian để massage và chăm sóc da hàng ngày ở các tiệm spa. Để có được hiệu quả tối đa, chúng ta nên sử dụng đúng loại dầu có thể dùng để massage. Vì dầu tương tác và thẩm thấu vào da, chăm sóc da từ bên trong.

Tinh dầu massage được tạo ra để giúp bạn sử dụng đôi tay của mình trong quá trình massage một cách dễ dàng hơn, hơn nữa mùi thơm của tinh dầu sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái cho cả cơ thể lẫn tâm hồn.
Việc sử dụng bàn tay để xoa bóp có khả năng hàn gắn, làm sống lại năng lượng cho cơ thể bạn và việc massage bằng tinh dầu sẽ giúp cho da bạn mềm và mượt mà hơn. Bên cạnh cảm giác thoải mái mà nó mang lại, sử dụng tinh dầu còn là một cách để bạn nuôi dưỡng làn da của mình và loại bỏ những vùng da bị khô.

Giải tỏa stress
Massage là một cách tuyệt vời để giảm stress và căng thẳng tích tụ trong cơ thể bạn. Tinh dầu massage có chứa những tinh dầu thiết yếu sẽ làm giảm căng thẳng cho dây thần kinh của bạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và loại bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực – tác nhân chủ yếu gây ra stress.

Tăng sự tuần hoàn máu
Sự cải thiện sự tuần hoàn máu đồng thời giúp làm giảm huyết áp khi massage bằng tinh dầu, một trong những nhân tố chính khiến cho nhiều người mắc những chứng bệnh liên quan đến việc tăng huyết áp.

Cải thiện giấc ngủ
Rất nhiều người từng chịu những chứng rối loại giấc ngủ đã nhận ra sự cải thiện đáng kể đối với giấc ngủ của mình sau khi áp dụng giải pháp trị liệu bằng cách massage này. Tinh dầu massage sẽ đem lại cho bạn sự hàn gắn giữa thần kinh và tinh thần, do đó bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tăng tính dẻo dai
Massage hiệu quả sẽ tăng sự hoạt động của cơ, tế bào và do đó sẽ cải thiện khả năng hoạt động và làm cho cơ thể bạn di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài những lợi ích đối với sức khoẻ kể trên, massage còn giúp bạn chống lại những tổn thương và làm tăng quá trình hàn gắn thương tổn. Massage cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn cơ bắp, giúp bạn duy trì một thân hình hoàn hảo và dẻo dai trong một thời gian dài.

Loại bỏ chất độc
Một lợi ích khác mà tinh dầu massage mang lại cho bạn là nó giúp cho cơ thể loại bỏ các chất độc một cách hiệu quả.

Tăng cường hệ thống miễn dịch
Massage bằng tinh dầu và những phương pháp massage bằng hương liệu sẽ giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và quá trình tiêu hoá thức ăn.