1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0236 3636969

Địa chỉ: 229 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

  • Vietnam
  • English
Đặt lịch hẹn 

Massage sống khỏe

Massage Sống khỏe hay còn gọi là massage đá nóng là phương pháp massage kết hợp giữa ấn huyệt, massage dầu cùng với vuốt đá nóng không những giúp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng mà còn tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Sau một ngày làm việc sẽ khiến cơ thể chúng ta mệt mỏi và cần được chăm sóc, nghỉ ngơi phù hợp. Nhưng với quỹ thời gian eo hẹp trong cuộc sống hiện đại thì nhiều người đã không làm được điều đó khiến cơ thể ngày càng thêm uể oải, tinh thần sa sút, căng thẳng. Khi đó massage body bằng đá nóng sẽ là phương pháp thích hợp nhất dành cho bạn.
 
 
Các liệu trình massage trong spa hiện đại thường được thực hiện với giường massage, đá nóng và tinh dầu. Đá nóng massage thông thường sẽ là những loại đá lấy từ miệng núi lửa, nên có khả năng giữ nhiệt rất cao. Nguyên lý làm nóng cơ thể với các mức nhiệt độ khác nhau sẽ giúp làm giãn nỡ mô cơ, từ đó giảm tình trạng căng cơ hoặc cơ chèn ép lên các dây thần kinh. Qúy khách sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Sau đây là 5 lợi ích tuyệt vời của liệu pháp này:
  • Xóa tan mệt mỏi, căng thẳng
Massage body hay facial, foot đều là phương pháp hiệu quả giảm căng thẳng thì không cần phải bàn cãi. Khi kết hợp cùng đá nóng massage thì hiệu quả thư giãn sẽ được tăng lên nhiều lần nhờ vào nhiệt độ của đá. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng massage sẽ làm giảm căng thẳng, lo lắng, đồng thời hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch.
  .    Giảm các triệu chứng đau nhức  
Liệu trình massage bằng đá nóng làm giảm các triệu chứng ở người đau cơ, xơ cơ hay các rối loạn tự miễn dịch khác. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những bệnh nhân đau cơ, xơ cơ, viêm khớp dạng thấp sau khi thực hiện các kỹ thuật massage vừa phải kết hợp đá nóng đã giảm đau và cải thiện vận động một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng co thắt cơ
Hiện tượng chuột rút là do những bắp thịt bị căng và co thắt, gây ra rất nhiều đau đớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Khi đó việc giảm viêm, căng thẳng trong cơ xương sẽ có tác dụng giúp giảm co thắt cơ và cơn đau. Và như đã nói, massage kết hợp sử dụng đá nóng có thể thúc đẩy cơ và khớp thư giãn để giảm đau và co thắt nhanh chóng.
  • Tăng cường tính linh hoạt cho các khớp cơ thể
Sự căng thẳng của cơ thể sẽ làm cho bệnh nhân gặp nhiều khó khăn và đau đớn hơn trong việc chuyển động các khớp. Thực hiện liệu pháp massage đá nóng giúp thư giãn cơ bắp, tạo điều kiện cho cơ thể dễ dàng, thoải mái hơn khi di chuyển và vận động. Đó là lý do những người mắc chứng đau khớp, đau cơ sẽ được hưởng lợi ích đặc biệt là từ phương pháp massage bằng đá nóng.
  • Mang đến những giấc ngủ ngon hơn
Cuộc sống căng thẳng, lịch trình làm việc bận rộn, môi trường làm việc với nhiều thiết bị công nghệ cùng với khói bụi môi trường khiến cho chúng ta không có được giấc ngủ ngon hoặc mất ngủ. Theo đánh giá của một số tài liệu nói về hiệu quả của liệu pháp massage đá nóng cho thấy rằng đây là phương pháp hữu ích giúp thúc đẩy thư giãn, đem đến giấc ngủ ngon hơn, đặc biệt ở người lớn tuổi.