1
Bạn cần hỗ trợ?

Hotline: 0236 3636969

Địa chỉ: 229 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

  • Vietnam
  • English
Đặt lịch hẹn 

Massage Thái

Hiện nay ở các spa có rất nhiều phương pháp massage khác nhâu, ở mỗi loại hình massage có một đặc điểm và hiệu quả riêng biệt. Phần lớn các cách massage hiện nay đều được thực hiện nhẹ nhàng dưới đôi bàn tay mềm mại của nhân viên. Tuy nhiên,với những khách hàng lâu năm muốn tìm một phương pháp massge trị liệu mới, mà những bài massage cũ chưa đủ đáp ứng thì hãy thử trải nghiệm với massage Thái.

Massage kiểu Thái là một hình thức xoa bóp đã có từ hàng trăm năm nay. Liệu pháp chữa bệnh cổ điển này có tác dụng làm trẻ hóa và tăng cường năng lượng trong cơ thể. Massage sẽ kích thích quá trình lưu thông máu và loại bỏ những nhân tố gây stess.

Bằng cách sử dụng các bộ phận như tay, chân... để thực hiện các thao tác trên cơ thể người sử dụng dịch vụ massage, bạn sẽ được kích thích các tế bào da, đả thông các huyệt mạch, nâng cao khả năng trao đổi khí huyết. Liệu pháp trên là sự tổng hòa của các động tác bẻ giật,gập,duỗi,kéo căng cơ...

 

Những lợi ích mà Massage Thái đem lại là :

Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage Thái chính là phương pháp trị liệu dựa trên các tác động đến 10 mạch năng lượng hay còn gọi là mạch sen. Tất cả các mạch này đều chạy khắp cơ thể, do vậy khi tác động sẽ mang lại cảm giác thư giãn, khỏe mạnh hơn cho mọi người.

Giảm căng cơ : Ở phương pháp massage body truyền thống chủ yếu sử dụng các động tác ấn huyệt, vuốt dầu và xoa bóp còn ở massage Thái lại dựa vào các tác động trực tiếp đến cơ và khớp như động tác ấn, căng, gập,duỗi…Thông qua đó, tuần hoàn máu sẽ được tăng cường, bạch huyết cũng được lưu thông hiệu quả.

Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Massage Thái với các tác động chuyên nghiệp lên các cơ và khớp nối gân cốt, từ đó có thể phá vỡ hay ngăn chặn việc tắt nghẽn các kinh mạch, thúc đẩy các huyệt đạo tuần hoàn.